KHÓA HOC GUITAR CƠ BẢN

KHÓA HOC GUITAR CƠ BẢN

Lorca – nhà thơ, nhà chính trị vĩ đại của đất nước Tây Ban Nha đã từng viết trong bài thơ Ghi nhớ:

“Khi tôi chết hãy chôn tôi với cây đàn

Khi tôi chết, hãy vùi thây tôi

cùng với cây đàn dưới lớp cát hàng bạch dương…”

Cây đàn ở đây là đàn Guitar – nhạc cụ nghệ thuật truyền thống của đất nước Tây Ban Nha tươi đẹp. Nghệ thuật của tiếng đàn hòa vào trái tim người nghệ sĩ để tạo nên những tên tuổi bất hủ không chỉ riêng Lor – ca, mà còn rất nhiều nghệ danh khác như: Jimi Hendrix, hay Eddie Van Halen…Xuất xứ từ Tây Ban Nha, Guitar nhanh chóng trở thành nhạc cụ phổ biến trên thế giới, được nhiều nghệ sĩ đam mê, lựa chọn và theo đuổi.

Đầu thế kỉ XX, đàn Guitar được du nhập vào Việt Nam. Cho đến nay, Guitar được coi là bộ môn nghệ thuật bình dân được mọi lứa tuổi yêu thích. Những âm thanh trầm bổng được tạo nên bởi sự kết hợp hài hòa giữa đôi tay tinh tế của người chơi đàn và 6 dây đàn thu hút nhiều thế hệ người Việt Nam, đặc biệt là các bạn trẻ.

Đáp ứng nhu cầu học tập, rèn luyện Guitar của nhiều bạn, trung tâm Moonlight Piano đã xây dựng chương trình đào tạo, mục tiêu giảng dạy hiệu quả cho mọi lứa tuổi ưa thích Guitar. Nhiệm vụ của chúng tôi là trở thành cầu nối đưa học viên có niềm đam mê với âm nhạc nói chung và Guitar nói riêng có được người hướng dẫn và cơ sở vật chất tốt nhất để các bạn sử dụng thành thạo và cảm thụ tốt nhạc cụ này.

Chương trình đào tạo Guitar bao gồm:

– Guitar cơ bản (gồm cả nhạc lý) 3 tháng (24 buổi học).

– Guitar đệm hát 3 tháng 24 buổi.

– Guitar cổ điển.

– Semi classic.

– Fingerstyle.

Ngoài chương trình cơ bản, chúng tôi có chương trình guitar được thiết kế dành riêng cho sinh viên. Sau khoảng 3 tháng tập luyện các bạn có thể đệm được tất cả các bài hát phổ thông đang thịnh hành.

Mô hình lớp học Guitar:

Lớp cá nhân: 1 học viên- 1 giáo viên, thời gian học 60 phút.

Lớp nhóm 4 học viên – 1 giáo viên, thời gian học 90 phút.

Lớp học tập thể 10 học viên – 1 giáo viên, 1 trợ giảng, thời gian học 90 phút.Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *