“CASSETTE” – 2018 CHƯƠNG TRÌNH ÂM NHẠC CỦA CÂU LẠC BỘ GUITAR CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC

“CASSETTE” – 2018 CHƯƠNG TRÌNH ÂM NHẠC CỦA CÂU LẠC BỘ GUITAR CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC

Ngày 6/5/2018 vừa qua, Moonlight Piano hân hạnh là một trong những nhà tài trợ chính cho Show Cassette được tổ chức bởi các CLB Guitar của các trường Đại học trên địa bàn Hà Nội : CLB Guitar trường Đại học Sư phạm Hà Nội, CLB Guitar trường Đại học Điện lực, CLB Guitar trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn. Đây là sự kiện nổi bật nhất năm của các CLB Guitar với mục đích truyền cảm hứng, niềm đam mê âm nhạc tới mọi người và làm sống dậy những cảm xúc, những cung bậc thăng trầm trong tình yêu của những năm 1990-2000.

Với những ca khúc tưởng chừng như đã “cũ” nhưng dưới sự thể hiện của các bạn sinh viên tài năng, nhiệt huyết, chúng ta vẫn cảm thấy được những rung cảm “mới”, những cảm xúc tựa như những lần đầu chúng ta nghe những ca khúc ấy, đó là Hương Ngọc Lan, Quỳnh Hương,Cơn Mưa Băng Giá… Chương trình với sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên trực thuộc các CLB và các khách mời là ca sĩ, các khán giả yêu âm nhạc.

 

Cũng trong show âm nhạc này, Moonlight Piano rất vui khi được trao giải Nhất mini game dành cho 2 bạn nữ vô cùng may mắn, xinh xắn và đáng yêu của chương trình, giải thưởng là 2 thẻ học viên miễn phí 100% một khóa học tại Moonlight Piano. Moonlight Piano rất vui khi là nhà tài trợ đồng hành cùng các bạn trong hành trình chinh phục âm nhạc. Thông qua chương trình, Moonlight Piano đã đến gần hơn nữa với những tâm hồn yêu âm nhạc, không chỉ đơn thuần là piano mà đó còn là nhiều loại nhạc cụ khác nữa.

Moonlight Piano xin được chúc các bạn sẽ luôn nhiệt huyết, năng động, luôn cháy rực ngọn lửa đam mê trong lòng mình để có thể đem nhiều sản phẩm âm nhạc hơn nữa tới cho mọi người. Một lần nữa, chúng tôi rất vui khi được đồng hành cùng các bạn !

 

Moonlight Piano

(Thúy Hạnh)Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *